CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    Review สั้นๆ : ไป Hong Kong กับ Finnair ครั้งเดียวก็เกินพอเก็บของฟรีและส่วนลดมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

    กระทู้หลักสูตรระยะสั้นค่ะ เห็นท่านอื่นพาไปเที่ยวฮ่องกงกันเยอะแล้ว ไม่อยากนำเสนอซ้ำๆน่ะค่ะ แค่อยากมาขอบคุณและแชร์เรื่องราวกับหลายท่านที่ให้ข้อมูลมา อ่านของชาวบ้านมาเยอะ มีเรื่องราวน่าสนใจที่เราไปเจอมาน่าจะมาแชร์ให้คนอื่นรู้บ้าง

    การเดินทางครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับสายการบิน Finnair ไปมาเมื่อวันที่ 9-14 ก.พ. 06 นี้เอง เดินหาตั้งแต่แถวแรกของอาคาร 2 พี่เจ้าพระคุณอยู่มันแถวสุดท้าย 15 โน้นน่ะ เครื่องออกประมาณบ่าย 3 โมงแต่นางฯไปรอเช็คอินตั้งแต่ยังไม่บ่ายโมงด้วยซ้ำ ด้วยความที่อยากเลือกที่นั่งติดหน้าต่าง แต่สุดท้ายแม้จะได้ที่นั่งติดหน้าต่างก็ไม่มีความหมาย...เซ็งสุดขีด

     
     

    จากคุณ : นางพญาผมยาว - [ 21 ก.พ. 49 13:16:34 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป