CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


  *** เรื่องจริง จากบ้านชมตะวัน ระยอง ***

  สำหรับคนที่กำลังคิดที่จะไปที่นี่นะครับ
  http://www.banchomtawan.com
  1. ถ้าคุณกำลังจะไปที่นี้ผมแนะนำได้เลยว่า คุณอย่าไปพักบ้านแบบโครงการ 4 ที่เป็นแบบทาวเฮ้าส์ เพราะตามเว็บบอกว่าเดิน 50 เมตรถึงทะเลเนี่ย ลองเดินจริงแล้วคิดว่าไกลกว่า แถมเดินลงบันไดนะครับ ไม่ใช่ทางตรง ๆ ทั่วไป

  2. ถ้าจะไปแล้วได้บ้านแบบทาวเฮ้าส์เนี่ย อย่าไปเลยครับนอนที่บ้านก็ไม่แตกต่างกัน

  3. อาหารทะเลถ้าอยากจะสั่งให้ที่พักหามาให้ แนะนำเลยว่าขับรถออกไปเลือกเองดีกว่า มันจะได้ไม่เสียความรู้สึกนะ เช่น กุ้งบอกเราแชบ๊วย แต่ได้กุ้งขาวธรรมดา หอยแครงบอกว่าสด ๆ เลยพี่ หนึ่งคืนผ่านไปตอนเช้าก็เริ่มส่งกลิ่นแล้ว สรุปไปหาซื้อเองดีกว่า

  4.แต่ถ้าคุณจะไปที่นี้จริง ๆ แนะนำติดต่อเองเลยดีกว่าตอนแรกที่ผมจองหน่ะผมจองแบบทาวเฮ้าส์ตามโครงการ 4 เปิดดูในเว็บเนี่ย "ถ้าไม่เห็นของจริงจะไม่ทราบเลยว่าแต่ละโครงการในเว็บเนี่ยก็คนละเจ้าของกันแต่ดันใช้เว็บเดียวกัน" ผมก็เลยได้เปลี่ยนหลังจากที่ทำความเข้าใจกันใหม่สรุปเลยได้นอนที่โครงการ 3 บ้านอ่าวไข่แทน แต่ฟันผมไปคืนละ 1500 ของจริง ๆ คืนละ 5000 แต่คิดผม 6500 ยังมีใจดีลดให้ 500 นะ ทั้ง ๆ ที่มันอยู่เว็บเดียวกัน  question

  ใจจริงผมอยากบอกเลยว่าอย่างบ้านอ่าวไข่ที่ผมไปพักเนี่ยออกไปจากเว็บนี้ดีกว่าครับ อย่าให้ที่พักคุณต้องพลอยโดนด่า หรือเข้าใจผิดจากคนอื่นเลย คุณสร้างเว็บทำเองเป็นชื่อคุณดีกว่า ส่วนเบอร์ที่ลงให้ติดต่อในเว็บเนี่ยถ้าโทรไปแล้วบอกว่าห้องอย่างนู้นเต็มแล้ว นอนแบบทาวเฮ้าส์ก็ได้ครับ เดินนิดเดียวก็ถึงทะเลเหมือนกันนั้น อย่าไปเชื่อ อย่าไปนอนนะครับ  สุดท้ายผมนอนที่บ้านก้นอ่าวไข่ถ้าใครจะไปผมว่าก็ดีคนดูแลก็พูดจาดี ดูจริงใจกว่า ติดต่อถามเบอร์จากพวก 1133 เองเลยดีกว่า อย่าผ่านเบอร์ตามเว็บ

  ผมขอแนะนำ บ้านสวนอ่าวไข่ อำเภอแกลง สามห้องนอน สองห้องน้ำ แอร์ทั้งหลัง ซึ่งผมไปพักแทนบ้านชมตะวัน (นายหน้าหาบ้านชื่อนายบอย หลอกลวงให้ไปพักบ้านทาวเฮ้าส์ ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงคลื่น) บ้านสวนอ่าวไข่ (ชื่อบ้านชมคลื่น) เป็นชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดีมาก ติดทะเล นั่งอยู่ในบ้านไม่ต้องชะเง้อก็เห็นทะเลทั้งวัน สำรองที่พัก คุณจันทะรัง ทาทอง 038-657357,657955,657453 คืนละ 5,000.00 บาท ขอเตือนว่าอย่าติดต่อโดยตรงกับเบอร์ของเวปบ้านชมตะวัน เพราะมันมีเหลือบคอยเขมือบเงินของคุณ ชื่อนายบอย กะล่อนที่สุด บอกว่ามีหลายโครงการ แต่จริง ๆ แล้วเป็นนายหน้าที่หน้าด้านที่สุดในโลก ช่วยกันขจัดคนพวกนี้ให้หมดไป ไม่ให้เสียชื่อของจังหวัดระยอง (ชื่อของมันอาจเปลี่ยนได้) หวังว่าวันหยุดพักผ่อนของคุณคงจะไม่พบกับความเลวร้ายอย่างที่ครอบครัวของผมพบเจอ คิดว่ามันคงจะหลอกใครหลาย ๆ คนมามากแล้ว เพราะพอครอบครัวผมได้เปลี่ยนบ้านมาพักที่บ้านสวนอ่าวไข่ จากราคา 5,000.00 บาท มันก็บอกว่าราคา 6,500.00 บาท กินเปล่าคืนละ 1,500.00 บาท คนอย่างนี้ไม่มีวันเจริญแน่ ๆ ครอบครัวผมจำใจให้มันหลอก เพราะมันจะยึดมัดจำบ้านทาวเฮ้าส์ 5,500.00 บาท บทเรียนนี้ทำให้ไม่อยากจองบ้านพักในเวปก่อนไปเห็นด้วยตาตนเองเสียก่อน ฝากความโชคร้ายของครอบครัวผมให้เป็นแนวทางให้ทุกท่านตัดสินใจด้วยความไม่ประมาท ***บ้านพักถ้ายังไม่เห็นหลังจริง อย่าจองครับ อย่าหลงเชื่อรูปภาพในเวปเป็นอันขาด***

  ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ

  แก้ไขเมื่อ 09 เม.ย. 49 23:57:23

  จากคุณ : IRRIDUCIBILI - [ 8 เม.ย. 49 23:35:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป