CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    "Belgium" ... ล่องเรือที่บรูจส์ ( Bruges) เมืองที่ใครๆ หลายคนฝันถึง ...

    วันนี้เรามีโปรแกรมไปเที่ยวเมืองบรูจส์กันค่ะ  ซึ่งเมืองนี้ในสมัยยุคกลาง ถือว่าเป็น "อัญมณีแห่งแฟลนเดอร์" เลยทีเดียว
    สำหรับเรา จากการที่ได้เห็นรูปพร้อมเรื่องราวของเมืองนี้จากเพื่อนๆ ในห้อง BP นี้ ไม่ว่าจะเป็นคุณ Hessenboy หรือคุณ Joszef ตลอดจนจากคุณ Nat ในห้อง tkt ก็ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองในฝันของเราอีกเมืองหนึ่ง ที่จะต้องหาโอกาสไปสัมผัสให้ได้
    หลังจากที่เมื่อคืนได้ดูข้อมูลตารางรถไฟจาก http://www.b-rail.be/main/E/index.php ก็สรุปกันว่าเราจะออกเดินทางกันประมาณ 9 โมงเช้า ซึ่งรถไฟจาก Brussels ไป Bruges ในวันนี้ซึ่งเป็นวันอาทิตย์ จะมีออกทุกๆ ครึ่งชั่วโมงเลยหละ
    จากที่พักใช้เวลาในการเดินประมาณ 10 นาที  เราก็มาถึงสถานีรถไฟ Brussels Central แล้วหละคะ

    จากคุณ : Aorora - [ 6 พ.ค. 49 21:14:23 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป