CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    << ของฝากจาก Evason Phuket Resort & Spa ..ภาครีสอร์ท >>

    ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ภูเก็ต โดยเจาะจงพักที่ดิเอวาซอนโดยเฉพาะ  เพราะประทับใจจากรีวิวของคุณ kitty in the tent และคุณ Lucky_Benny  พร้อมทั้งมีเพื่อน ๆ หลายคนแนะนำ (จากกระทู้ที่แล้ว ๆ มา) ว่าที่นี่ดีจริง  เลยต้องไปทดสอบด้วยตัวเองซะหน่อยค่ะ

    ทริปนี้เพิ่งไปมาเมื่อช่วงวันหยุดวิสาขบูชา  โดยส่วนตัวประทับใจทริปนี้มาก ๆ ค่ะ  พนักงานทุกคน (เน้นทุก ๆ คน) หน้าตายิ้มแย้ม  ทักทายทุกครั้งที่เดินผ่าน  บริการอย่างดี  แถมจำเลขที่ห้องได้อีก  อยากรู้จริง ๆ ว่าที่นี่เค้าเทรนพนักงานยังไง  

    รูปภาพที่เก็บมาฝากก็คงคล้าย ๆ กับทั้งสองท่านที่เคยรีวิวไว้แล้ว  ก็จะพยายามโพสต์รูปที่ไม่ค่อยซ้ำมุมละกันนะคะ  และอีกอย่างที่ทั้งสองท่านไม่ได้ทำรีวิวไว้ ก็คือในส่วนของเกาะบอน  ดังนั้น เราจึงลงภาพไว้ค่อนข้างมากหน่อยนะ  ยังไงก็อย่าเบื่อดูรูปซะล่ะ

    การเดินทางจากสนามบินภูเก็ตจะใช้เวลาประมาณ 50 นาทีค่ะ (หรือน้อยกว่านั้น)  ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ต ใกล้ ๆ กับหาดราไวย์ค่ะ

    อันนี้เป็นรถรางที่ใช้เดินทางรอบ ๆ ตัวรีสอร์ท  เพราะอาณาบริเวณกว้างขวางมาก ๆ ค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 16 พ.ค. 49 22:00:05

     
     

    จากคุณ : Gorgeous Girl - [ 16 พ.ค. 49 21:36:35 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป