CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    << ของฝากจาก Evason Phuket Resort & Spa .. ภาคเกาะบอน >>{แตกประเด็นจาก E4374195}

    การเดินทางไปเกาะบอนเนี่ย ทางรีสอร์ทเค้าจะมีเรือหางยาวคอยรับ-ส่งแขกค่ะ  โดยจะกำหนดตารางเวลาไว้แล้ว  ซึ่งก็จะได้รับแจกตอนเช็คอินค่ะ อ้อ ..ในใบที่แจกจะมีตารางรถ shuttle bus เข้าตัวเมืองภูเก็ตกับหาดป่าตองไว้ด้วยค่ะ  

    วันนึงวันนึงก็มีเรือรับส่งหลายเที่ยวอยู่ค่ะ  แล้วก็ออกตรงเวลาตามตารางเป๊ะ ๆ เลยค่ะ  ส่วนตัวมารอบนี้กะว่าจะอยู่เกาะบอนทั้งวันเลยค่ะ เลยเลือกเดินทางรอบเช้าสุด ตอนเก้าโมงเช้า และก็จอง Day Sala ไว้ด้วย เพราะว่าจะอยู่ให้คุ้มเลยค่ะ

    ภายในเรือก็มีเสื้อชูชีพให้ทุกคนค่ะ และต้องใส่ด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวเองค่ะ

    จากคุณ : Gorgeous Girl - [ 16 พ.ค. 49 22:24:15 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป