Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เที่ยวไม่ง้อทัวร์ ตีตั๋วแบกเป้ ไปเดินเท่ที่ญี่ปุ่น 9 วัน ตอนที่ 1

    ก่อนไปก็เตรียมตัวมาพอสมควรล่ะครับ หาข้อมูลจากเวปไซต์ต่างๆ รวมทั้งได้ข้อมูลจาก pantip ด้วย

    ก่อนไปผมตั้งงบให้ตัวเอง รวมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นค่าเครื่องบิน โรงแรม ค่าเดินทางในญี่ป่น ของกิน ของฝาก อยู่ที่ประมาณ 55,000 บาท ต่อคน

    ก่อนไป

    1. ขอวีซ่า
    2. ซื้อตั๋วเครื่องบิน (เผอิญช่วงที่ผมไป JAL จัดดปรโมชั่น ราคา16,600 (ไม่รวมภาษี 7,000) ได้ห้องพัก 2 คืน)
    3. จองที่พักครบทุกแห่ง
    4. ซื้อตั๋ว JR Rail Pass แบบ 7 วัน เพื่อใช้เดินทางกับรถไฟสาย JR, ชินคันเซ็น

    วันศุกร์ที่ 2 เวลาห้าทุ่มครึ่ง ผมก็ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปถึงสนามบินนาริตะ 7 โมงสิบห้า อากาศหนาวพอควรประมาณเกือบสิบได้ พอรับกระเป๋าเรียบร้อย ก็เดินไปออกตัว JR Rail Pass ที่เคาท์เตอร์ JR

    จากคุณ : ซุปเปอร์โด่ง - [ 13 มี.ค. 50 16:14:08 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom