Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    นานาชาติบ้านกรูด

    ไปเที่ยวมาเมื่อปลายปีที่แล้วคะ แต่ว่าเอามาอวดช้าไปหน่อย เพราะไม่ค่อยจะมีเวลา ที่พักที่นานาชาติบ้านกรูด  ห้องสะอาดดี ไม่เหมาะสำหรับพวกรักสบายมากๆ นะคะ เพราะว่าเค้าไม่ได้บริการ 24 ชม. พวกรักสบายห้ามไปคะ
    ที่นี่เค้าเหมาะสำหรับไปเป็นครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ คงจะชอบมาก
    เพราะมีทั้งหาดทราย และสนามไว้ให้วิ่งเล่น
    อาหารที่นี่ก้ออร่อยดี แต่ว่าห่างออกไปอีกนิดก้อมีร้านอาหารทะเลที่อร่อยมาก และราคาไม่แพงด้วย ที่สำคัญร้านอยู่ติดหาดเลย นั่งกินอาหารเย็นบรรยากาศดี๊ ดี


    [คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง]
     
     

    จากคุณ : mywhat - [ 6 มิ.ย. 50 05:17:07 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom