Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    (*/\*) รบกวนเซียน ภูเก็ต ด้วยค่ะ จะไปภูเก็ตครั้งแรก มีคำถามค่ะ (*/\*)

    จะไปเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกน่ะค่ะ ไปกับคุณแฟน 2 คน ตอนนี้มี ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรมเท่านั้น ค่ะ
    ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเซีย
    เที่ยวไป    
    กรุงเทพมหานคร(BKK) สู่ ภูเก็ต (HKT)
    FD 3031 - ออกเดินทางจาก BKK 1:35 PM 07/14/07
    ถึง HKT 2:55 PM 07/14/07
    เที่ยวกลับ    
    ภูเก็ต (HKT) สู่ กรุงเทพมหานคร(BKK)
    FD 3028 - ออกเดินทางจาก HKT 9:25 PM 07/16/07
    ถึง BKK 10:45 PM 07/16/07

    เราได้ที่พักฟรีที่ ถ้าพัก Amari Coral Beach Resort & Spa , Phuket
    คำถามค่ะ
    1. ลงเครื่องที่ภูเก็ต ประมาณบ่ายสามโมงเย็น ไปโรงแรมยังไงดีคะ  รถบัส หรือว่า รถตู้ ดีคะ ขึ้นตรงไหน
    2. วันแรกว่าจะไป ภูเก็ตแฟนตาซี น่ะค่ะ ยังไม่ได้จองเรย ต้องรีบจองหรือเปล่าคะ กำลังหาเอเจนซี่ ถูก ๆ อยู่น่ะค่ะ มีแนะนำไหมคะ
    3. อยากไป One Day Trip เกาะที่สามารถไปได้ 15-16 กค. มีเกาะแนะนำไหมคะ ไม่เคยไปไม่รู้ที่ไหนสวย แล้วเราต้องจองเลยไหมคะ ถ้าฝนตกเค้าจะออกเรือหรือเปล่าคะ
    4. ถ้าฝนตก เราควรจะทำกิจกรรม อะไรดีคะ
    ขอบคุณมาก ๆๆๆ ค่ะ

    แก้ไขเมื่อ 07 ก.ค. 50 08:18:03

    จากคุณ : yarach - [ 7 ก.ค. 50 08:16:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom