Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    +++ขอปรึกษาเพื่อนๆ และ พี่ๆ ทุกคนในบอร์ดนี้ ถ้าผมจะลาออก เพื่อไปตามความฝัน เพื่อ ป่า เพื่อ สัตว์ป่า++

    คือ ขออธิบายก่อนเลยนะครับว่า ปัจจุบันผมอายุ 25 กำลังทำงานมาได้2 ปี แล้ว เงินเดือนก็อยู่ในหลักหมื่น แต่ผมเบื่อกับสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเอง ผมรักสัตว์ป่า ผมรักป่า จำความได้ ตั้งแต่ที่พ่อแม่พาไปเที่ยว ป่า เที่ยวสวนสัตว์ตั้งแต่เด็ก และต้องการมาเป็นส่วนหนึ่งในงานอนุรักษ์ หม่อมเชนกับคุณสืบ คือ idol ของผม ผมเบื่อกับงานประจำที่ต้องเข้า 8 โมง ออก 5 โมง กับมลพิษและการแก่งแย่ง ทุกครั้งที่มีวันหยุดติดต่อกัน ผมมักจะไปนอนกางเต้นท์ที่อุทยานแห่งชาติเป็นประจำ บางครั้งไปกับเพื่อนและแฟน จนในที่สุกไปเองคนเดียวก็มี ทุกครั้งที่ผมไปจะรู้สึกสดชื่น และอยากหยุดเวลาไว้ตรงนั้นจัง ผม อยากจะทำความฝันของผมให้เป็นจริงสักครั้ง

    1. เป็นการโง่มากเหรอครับที่ผมคิดอย่างนี้ ผมบอกพ่อแม่+แฟน  พ่อบอกว่าผมบ้าไปแล้วที่คิดอย่างนี้  ทั้ง ๆ ที่ฐานะทางบ้านผมก็ไม่ได้เดือดร้อน ถ้าผมจะลาออก

    2.ผมคิดอยากจะไปสมัครเป็นช่างภาพสัตว์ป่า หรือ หัวหน้าหน่วยอุทยานแห่งชาติ มีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่ครับ

    3.เพื่อนๆ พี่ ๆ ช่วยแนะนำหรือแสดงความเห็นให้ผมทีสิครับ
    4.มีองค์กรหรือสมาคมรักษาป่า สัตว์ป่า อะไรที่ผมจะเข้าไปร่วม และช่วยงานได้บางครับ

    จากคุณ : jackanape - [ 2 ส.ค. 50 15:38:45 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom