Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ลัดเลาะเขาใหญ่ แบบไปเรื่อยๆ

    หลังจากอกหักจากทริปภูเก็ตเพราะลางานวันศุกร์ไม่ได้  เลยต้องปลอบใจตัวเองด้วยการหาเรื่องเที่ยวทดแทนในวันเสาร์ มาลงตัวที่เขาใหญ่เพราะพี่ๆมีภารกิจแถวนั้นเลยขอติดสอยห้อยตามเค้าไปด้วย


    ออกจากกรุงเทพตอนสายๆ ขับรถเลยกลางดงมาแล้วถึงตกลงกันได้ว่ามื้อเที่ยงนี้ไปฝากท้องที่ร้าน Dairy Home ยอดนิยมกันดีกว่า  แต่ขับรถเลยมาแล้วเราเลยต้องกลับรถแล้วแวะไปซื้อข้าวโพดที่ไร่สุวรรณกันก่อน เพราะถ้าไปช้าก็หมดก่อน อดทุกที

     
     

    จากคุณ : Sydgirl - [ 5 ส.ค. 50 13:50:53 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom