Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ทริปครั้งแรก แม่ฮ่องสอน ปายของคนชอบเที่ยว มือใหม่มากๆค่ะ

    กำลังช่วยกันจัดทริปค่ะ ไป 5 วัน 4 คืนรวมวันเดินทาง
    เริ่มแรกเลยนะคะ
    1 จะไป 6-10 ธค ค่ะ
    กำลังตัดสินใจว่าไปเครื่องวันที่ 6 บ่ายแล้วไปชมเชียงใหม่กลางคืน หรือไปรถไฟไปถึงเชียงใหม่ตอนเช้าดี
    2 ไปกัน 6-7 คนค่ะ จะซื้อ local tour เริ่มที่เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน-ปาย-เชียงใหม่ กลับเครื่องตอนเย็นวันที่ 10 เพราะเวลาน้อยค่ะ
    3 เนื่องจากไปแม่ฮ่องสอนครั้งแรก และไม่รู้ว่าจะได้ไปอีกเมื่อไหร่ เลยอยากเที่ยวแบบว่าไปถึงแม่ฮ่องสอนห้ามพลาด+ล่องแก่งที่แม่น้ำปายค่ะ
    4 รบกวนเรื่องที่พักค่ะ เอาแบบกลางๆค่ะ พัก 3 คืน
    5 ดู tour มาบ้างเหมือนกัน เพราะที่ดูมาเหมือนจัดโปรแกรมเองได้ มีแนะนำบ้างรึเปล่าคะ
    ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล เพิ่งเคยเข้าห้องนี้ครั้งแรก ลอง search แล้วมึนๆค่ะ

    จากคุณ : wabee - [ 3 ก.ย. 50 09:37:48 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom