Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    Mr.Panda พาเที่ยวเคาบอยโซน สันกำแพง .... The Log of Paradis

    หายไปพอสมควรครับ เพราะว่าคอมไม่สบาย  อาการค่อนข้างหนัก เลยต้องยกเครื่องทั้งยวง  ใช้โนตบุคก็พิมพ์ไม่สนุกเพราะว่าไม่มีแป้นไทย  เอาเป็นว่าตอนนี้กลับมาประจำการเหมือนเดิมแล้วนะครับ

    ประเดิมคอมเวอร์ชั่นใหม่ ด้วย The Log of Paradis  เคาบอยโซนแห่งสันกำแพง  เหมาะกับผู้ที่ชอบอะไรที่แปลก และ แตกต่างจากสไตล์ล้านนาที่เคยเห็นบ่อยๆครับ

     
     

    จากคุณ : calpoppy - [ 21 ก.ย. 50 08:14:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom