Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ไปเที่ยวต่างจังหวัดถูกหลอกขายของ+nano review

    ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี (ความเห็นส่วนตัวครับ) เลยเอาเรื่องที่ เคย“ถูกหลอก”จากที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดมาเล่าสู่กันฟัง พร้อมกับนาโนรีวิวที่พักไปด้วยเลยครับ
    เรื่องแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2550 นี้ครับ ผมพาครอบครัวไปพักที่โรงแรมชมวิวเขาตะเกียบ ผ่านหัวหินตอนกลางวันเลยแวะไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนายหอย นั่งได้ไม่นานก็มีป้าแก่คนหนึ่งเอาชมพู่เข้ามาขาย แกบอกว่าเก็บมาจากสวนของแกเอง รับประกันว่าหวานมาก ภรรยาผมขอชิมก่อน แกก็หยิบจากถุงที่ไม้ได้มัดปากถุงส่งให้ชิมดู มันหวานดีครับเลยตกลงซื้อมาหลายถุง ผมจำไม่ได้ว่าถุงละเท่าไร ภรรยาผมบอกว่าสงสารคนแก่หิ้วของขายตอนกลางวันแดดร้อนเปรี้ยงๆเลยซื้อเยอะหน่อย เป็นการช่วยชาวไร่ชาวสวนด้วย กลับเข้าที่พักพอล้างทำความสะอาดเสร็จ พวกเด็กๆก็หยิบมากินกัน แล้วก็ไม่มีใครกินหมดลูกสักคนเดียว เพราะมันจืดอมเปรี้ยวไม่ใกล้เคียงกับที่ชิมเลย ผลก็คือทิ้งลงถังขยะทั้งหมดเลย  ผมนึกถึงหน้าซื่อๆของป้าคนนั้นแล้วนึกไม่ถึงว่าแกจะทำอย่างนี้ได้
         ก่อนจะเล่าเรื่องที่สอง ผมเอารูปมาแทรกเปลี่ยนอารมณ์หน่อย จะได้ไม่เบื่อ รูปแรกคือสระน้ำโรงแรมชมวิว ถ่ายในทริปนี้ ผมพักห้องแบบ sea view ซึ่งอยู่ติดสระเลย ถ่ายจากระเบียงห้องพัก ในช่วงตั้งแต่เช้าจนถึงประมาณ 4 โมงเย็นรอบสระจะมีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาตินอนตากแดดกันแน่นเอียด  สังเกตทางด้านซ้ายของรูปจะเห็นรั้วเหล็กสเตนเลส กั้นสระเด็ก และมีมินิบาร์ด้วย ทำให้บรรยากาศสงบๆและโปร่งโล่งของโรงแรมชมวิวที่ผมเคยชอบเสียไป(ความเห็นส่วนตัวนะครับ)

     
     

    จากคุณ : The ripper - [ 23 พ.ย. 50 14:31:18 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom