Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    นางพญาเสือโคร่งบนขุนแม่ยะ บานแล้วจ้า รีบๆ หน่อยนะคนที่อยากไปน่ะ

    สงสัยจะเป็นเพราะโลกร้อนขึ้น อากาศเชียงใหม่เลยแปรปรวน หนาวจับจิตอยู่ได้สักสองอาทิตย์ อากาศก็อุ่นขึ้นจนถึงร้อนตับแตกในตัวเมือง
    ด้วยความอยากชมดอกซากุระเมืองไทยบาน ก็ต้องโทรไปเช็คข่าวที่หน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ ในเขตแม่แตง
    กลางสัปดาห์ที่แล้วก็ได้ความว่า บานแล้วจ้า บานกว่า 80%
    ไม่ได้การ ต้องรีบแพ็คของ เตรียมเสบียง ไปปิกนิกใต้ต้นนางพญาเสือโคร่ง ชมดอกไม้บานกันเถอะ วันหยุดยาวที่ผ่านมานี่แหละ
    จากเชียงใหม่ มาทางแม่ริม ผ่านแม่แตง แล้วเลี้ยวขวาเข้าบายพาสตลาดแม่มาลัย
    ขับรถประมาณสองชั่วโมงบนถนนสายเชียงใหม่-ปาย จนถึงจุดตรวจของทหารจะเจอทางเข้าไปยังหน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ ปากทางมีรถเก๋งจอดอยู่หลายคัน และมีรถบริการขึ้นไป เที่ยวเดียว 800 ไป-กลับ 1400 จ้า

     
     

    จากคุณ : AjN_O - [ 24 ธ.ค. 50 22:37:20 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom