Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    +++++Trip แห่งมิตรภาพ ส่งท้าย ปี 2550 ศุนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก+บ้านแม่กำปอง+++++

    ตามความตั้งใจเดิม ทริบ ดังกล่าว จะไปกันแค่ 3 คน พ่อ แม่ ลูกตามปกติของครอบครัวเรา และได้ชวน น้องสาว และน้องเขย ไปด้วยกันแต่ยังไม่ได้ คำตอบว่าเขาจะว่างหรือเปล่า พอใกล้วันที่จะไป ยังไม่ได้รับคำตอบ จากน้องว่า จะไปด้วยหรือเปล่า เลยตัดสินใจชวน สมาชิก ที่รู้จักกันทางเวบ เล็กๆ ของเชียงใหม่ เคยไปด้วยกันมาหลายครั้งโดย ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่า ที่จะไปนี้ หลายท่าน จะชอบ หรือเปล่า เพราะแต่ละคน ก็มีความชอบแตกต่างกันไป

    แต่ก็มีหลายท่าน ตอบรับว่าจะไปด้วยกัน หลังจากที่ เตรียมจองสถานที่พัก แล้วก็มานั่งคิดว่าจะกินอะไรกันใน มื้อเย็น วันที่ 29 และ มื้อเช้า วันที่ 30 แล้วก็มีลงดตัวที่ หมูกระทะ ของทะเลปิ้งย่าง ในมือเย็น และ ข้าวต้มกับ ในตอนเช้า

    พอเตรียม ตัวทุกอย่างพร้อมในเช้า วันเสาร์เช้า แล้ว บ่ายโมงก็ออกเดินทางจากบ้าน ไปเจอกันตามนัดกับสมาชิกอื่นที่ตอบ ตกลงว่าจะไปด้วยกัน ทั้งหมด 11 คน
    สามโมงกว่า เราก็ เดินทางผ่าน อบต. ห้วยแก้ว อ.แม่ออน เพื่อเข้า สู่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก

    แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 51 16:49:14

     
     

    จากคุณ : มดแดง สารภี - [ 3 ม.ค. 51 16:47:21 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom