Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~ ~ ~ ..... หมู่เกาะสุรินทร์ หลังปีใหม่...กับภาพ ความประทับใจ ....~ ~ ~

    พอดีติดงานช่วงปีใหม่เลย ตั้งใจว่าพอทำงานเสร็จหลังปีใหม่จะได้เดินทางไปเกาะสุรินทร์อีกสักครั้ง แต่เสียดายพอทำงานเสร็จได้ข่าวว่าทางอันดามันพายุเข้า ทำให้ต้องเลื่อนการเดินทางออกไป จนกว่าเรือจะออกจากฝั่งได้

    กว่าจะได้ไปก็โทรไปถามทาง บริษัทเรือ เช้าเย็น ว่าออกเรือได้เมื่อไหร่ ตั๋วรถก็ไม่กล้าจองล่วงหน้า
    แต่สุดท้ายพายุก็สงบ ได้ออกเดินทางสมใจ
    ในวันที่ 3 มกราคม

    คราวนี้ตั้งใจไป ตามหา เต่า กับฉลาม แต่ก่อนไปก็กลัวว่าอาจจะยังไปดำน้ำไม่ได้ เพราะทะเลก็เป็นทะเลวันยังค่ำจะเอาอะไรแน่นอนคงไม่ได้

    จากคุณ : minzie - [ 13 ม.ค. 51 13:15:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom