Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เรื่องเล่าหลังโปสการ์ด :: ตาเบบูยา .. รักสีชมพู

    สวัสดีค่ะ

    มีซีรีย์ชุดใหม่มานำเสนอค่ะ ได้ไอเดียมาจากการ์ตูนมารุโกะจัง ที่จะมีบทแทรกว่าด้วยที่มาอันเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆของเด็กหญิง ซากุระ โมโมโกะ

    เมื่อลองมาดูคลังโปสการ์ดของตัวเองก็พบว่า ถึงจะเขียนแบบสวิงสวายตามอารมณ์พาไป (ทั้งสุข เศร้า สมหวัง แอบหื่นในบางครั้ง) แต่ก็จะต้องมีการค้นข้อมูลประกอบการเขียนสักเล็กน้อย พอให้วิชาการที่ร่ำเรียนมาไม่เกิดอาการน้อยใจ ครั้นจะแถลงการณ์ถึงที่มาที่ไปทั้งหมดลงในโปสการ์ดหนึ่งแผ่นก็คงต้องเอามาต่อกันสักหนึ่งโหล อย่ากระนั้นเลย มาตั้งกระทู้แฉ เอ้ย เล่าสู่กันฟังดีกว่าค่ะ ^^

    เริ่มจากโปสการ์ดใบล่าสุดก็แล้วกัน "รักสีชมพู"

     
     

    จากคุณ : Meliot Baggins - [ 24 ก.พ. 51 14:27:21 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom