Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    “Singapore” ย่ำเท้าไปในดินแดนสิงหปุระ (Jurong-Orchard-Mustafa)

    "กระทู้ ก่อนหน้า"

    “Singapore” ย่ำเท้าไปในดินแดนสิงหปุระ (Suntec-Esplanade-Merlion Park- Sir Stamford-Clarke Quay-Plaza Singapura)

    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6425611/E6425611.html

    “Singapore” ย่ำเท้าไปในดินแดนสิงหปุระ (Sentosa-Bugis Street)

    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6425924/E6425924.html

    -----------------------------------------------------------

    วันที่ 17 พฤศจิกายน 2550

    เมื่อคืนตอนแวะ 7-eleven เพื่อซื้อ International Phone Card พวกเราได้ซื้ออาหารเช้าเตรียมไว้สำหรับเช้านี้ด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องออกไปเดินหาอาหารเช้าให้เสียเวลา เมนูอาหารเช้านี้ก็คือ Tomato Tuna Pie โปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้นในราคา SG$2.00 กับ DL Belgium Chocolate Drinks x 2 กระป๋อง กระป๋องละ SG$1.00 และน้ำแร่ขนาด 1.5 ลิตร ขวดละ SG$2.40

    พร้อมแล้วก็เริ่มต้นออกเดินทางจากสถานี Dhoby Ghaut เช่นเคย แล้วไปเปลี่ยนขึ้นสาย East West Line เพื่อลงยังปลายทาง Boon Lay Station เมื่อออกมาจากสถานีก็จะพบกับ Boon Lay Bus Interchange ซึ่งเป็นสถานี Bus Interchange ขนาดใหญ่ที่สุดที่บริหารจัดการโดย SBS Transit Limited ซึ่งระบบการจัดการของที่นี่เป็นระเบียบเรียบร้อยดีมากๆ มี Queuing Line ให้ผู้โดยสารเรียงแถวขึ้นรถตามแต่ละสาย โดยมีป้ายบอกสายรถและจุดจอดรถแต่ละสายแจ้งให้เห็นอย่างชัดเจน ถ้าบ้านเราเป็นระบบระเบียบได้ซักครึ่งหนึ่งของเค้าบ้างก็คงจะดี

     
     

    จากคุณ : J@de Ornament - [ 16 มี.ค. 51 00:29:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom