Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    (( Review )) ชุมพร - > ปราณ - > Pulsawat Plam Resort

    ดีค่ะเพื่อน สงกรานต์นี้มีโปรแกรมไปไหนกันบ้างค่ะ ส่วนตัว พระจันทร์สีชมพู เอง คงไปเที่ยวสุพรรณ ยังงัย ก็ขอ สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าด้วยนะค่ัะ ขอให้มีความสุขกันมากๆเลยนะค่ะ เที่ยวก็ขอให้ปลอดภัยค่ะ

    วันนี้ พระจันทร์สีชมพู ขอเอารีวิวที่เคยทำไว้มาให้ดูกันอีกรอบ เพราะรู้สึกว่ากระทู้ตกลงไปเร็วมากเลยอ่ะ คือแบบว่างัยดี อยากได้คอมเม้นท์ เยอะๆอ่ะ แหม อายจัง
    ( Post รูปไว้เยอะมากเลยนะบอกให้ )

    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6444208/E6444208.html

    คอมเม้นท์กันเยอะนะค่ะ เดวมารีวิวให้ดูกันบ่อยๆ

     
     

    จากคุณ : พระจันทร์สีชมพู - [ 1 เม.ย. 51 13:38:43 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom