Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ขอรำลึกถึงปารีสอีกครั้ง ...

    เหตุที่ต้องตั้งหัวข้อกระทู้แบบนี้ เพราะปีนี้อดตามคนข้าง ๆกลับไปที่ปารีสน่ะคะ  ก็เลยต้องนำรูปที่ไปปารีสมา เมื่อช่วงเดือน เม.ย. - พ.ค. ปีที่แล้ว  มานั่งดูให้หายคิดถึงกันซะหน่อย
    ครั้งนั้นลางานรวมวันหยุดแล้วได้ 18 วัน แต่มีโอกาสได้อยู่ที่ปารีส 3-4 วันเอง เพราะมีโปรแกรมไปที่อื่นๆ อีก ทั้งทางตอนใต้ของฝรั่งเศส แล้วก็กรีซ  ซึ่งก็ตั้งใจไว้นะว่าจะนำมาให้ชมกันต่อไป  แหะๆๆ อาจจะดองนานไปหน่อยนะ ข้ามปีมาแล้ว แต่ก็จะหาฤกษ์ (ขยัน) มาเล่าให้ฟังให้ได้
    ออกจากกรุงเทพ 01:45 น.  ของวันที่ 25 เม.ย. 2550 ค่ะ

     
     

    จากคุณ : Aorora - [ วันจักรี 21:35:20 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom