Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ++++ ง๊อทัวร์เที่ยวตะลุย H o n g K o n g - D i s n e y L a n d ++++

    ไปเดินเล่นงานไทยเที่ยวไทย เห็นทัวร์ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์ ราคาถูกดี ก็เลยจองซะ โปรแกรมทัวร์นี้ให้เวลาอิสระค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่อึดอัด
    ไปคราวนี้คงไม่ได้ซื้อของอะไรเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่เมืองไทยก็มีหมดแล้ว ราคาก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ยกเว้นพวกแบรนด์เนม หรือแบรนด์ฮ่องกงเอง
    เอาเป็นว่าเน้นเที่ยวดิสนีย์ฯกันอย่างเดียวแล้วกันครับ กินอาหารก็ว่ากันตามสภาพ

    จากคุณ : JumboPapaya - [ 17 เม.ย. 51 22:44:38 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom