Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    <รีวิว>เยือนถิ่นสุดแดนใต้ แผ่นดินไทยที่ฉันรัก : ตอน 7 ชีวิตปกติที่เมืองยะลา{แตกประเด็นจาก E6542301}

    หลังจากใจหายใจคว่ำ ลุ้นระทึก มาจากนราธิวาสในช่วงวันสงกรานต์  ช่วงค่ำเราจึงพาทีมงานไปผ่อนคลายกับสถานบันเทิงที่โรงแรมตันหยง  เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเรารีบออกเดินทางจากนราธิวาสกันแต่เช้า เพื่อมุ่งหน้าเข้าสำนักงานเพื่อดำเนินงานที่ได้รับมอบหมายให้แล้วเสร็จ ทั้งๆที่เป็นวันหยุด แต่เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานนี้ต้องพร้อมทำงานเสมอ  

    ที่ตั้งของหน่วยงานคุณปู้จาย อยู่ในเขตอำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี แต่อยู่ใกล้รอยต่อจังหวัดยะลา จากที่ตั้งมายังเมืองยะลา ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที  เราจึงมุ่งหน้าไปที่ยะลา

    แวะไปชมจุดเริ่มต้น สำหรับท่านที่เพิ่งเปิดมาเจอกระทู้นี้ ที่นี่ค่ะ
    ตอนที่ 1 ขับรถไปสงขลา :
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6528130/E6528130.html

    ตอน 2 กรงปินัง-บันนังสตา-ธารโต สู่เบตง : http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6529349/E6529349.html

    ตอน 3 อุโมงค์ปิยะมิตร-มื้อค่ำที่ยะลา : http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6531751/E6531751.html

    ตอน 4 ตากใบ , สุไหงโก-ลก :
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6534855/E6534855.html

    ตอน 5 ป่าพลุโต๊ะแดง-เจาะไอร้อง-สุไหงปาดี : http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6538218/E6538218.html

    ตอน 6 บางนรา สายน้ำแห่งนราธิวาส : http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6542301/E6542301.html

     
     

    จากคุณ : prettyguide - [ 24 เม.ย. 51 20:45:01 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom