Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เกาะกูด คอรัล บีช ..ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย

    ดีใจที่สุดที่ยังมีชีวิตรอดมาจากการเที่ยวเกาะกูดครั้งแรกในชีวิต เลยอยากมาเล่าสู่กันฟัง เผื่อมีใครกำลังพิจารณารีสอร์ตแห่งนี้ไว้สำหรับการท่องเที่ยวครั้งต่อไป
    จขกท. กับเพื่อนอีก 14 คน จองแพคเกจราคา 4,300 บาท วันที่ 3-5 พ.ค. จากงานท่องเที่ยวที่ศูนย์ประชุมฯ ไว้ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมี.ค.
    ก่อนที่จะชำระเงินทั้งหมด เช็คกับทางรีสอร์ตตลอดว่ามีพายุเข้ามั้ย เราจะไปเที่ยวกันได้มั้ย ก็ได้รับการยืนยันว่าไม่มีปัญหา เกาะยังเปิดตามปกติ
    จนวันศุกร์ที่ 2 ก่อนเดินทางก็ยังได้รับการยืนยันจากพนักงานของรีสอร์ตว่าถึงจะมีฝนตกปรอยๆ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมทั้งหมดที่รีสอร์ตโฆษณาไว้(http://www.kohkoodcoralbeach.com/package-tour.html)
    และขอให้เราไปถึงท่าเรือให้เร็วขึ้น เพราะช่วงนี้น้ำลง เดี๋ยวเรือจะออกจากท่าไม่ได้ เราไปถึงตั้งแต่ตีสี่ แล้วก็ต้องรออยู่บนรถจนเก้าโมงก็ยังไม่ได้ออกจากท่าเรือ
    ถามเซล ก็บอกว่าบนเกาะฝนตก เรือยังออกมาไม่ได้ ต้องรอฝนหยุดก่อน เราก็ อ้าว แล้วจะเดินทางได้มั้ยเนี้ย ต้องเลื่อนมั้ย คุณเซลก็ยังยืนยันว่าเดินทางได้
    จนสิบโมงพวกเราถึงได้ออกเดินทางด้วยเรือที่ไม่ใช่ speed boat เวลาที่คาดว่าสี่สิบห้านาที เลยกลายเป็นชั่วโมงครึ่ง - -"
    เรือต้องไปส่งเราอีกที่นึง แล้วให้เดินต่อเป็นกิโล เพราะว่าท่าเรือของรีสอร์ต พัง! เดินยังไม่ทันถึงบ้านพัก ฝนก็ตกกระหน่ำ พนักงานพร้อมร่ม ไม่มีมารับซักคน เปียกปอนกันไปตามๆ กัน
    เข้าบ้านพัก อาบน้ำเสร็จ อ้าว! กระเป๋ายังมาไม่ถึง หิวก็หิว เปลี่ยนใส่เสื้อผ้าเปียกไปนั่งกินข้าวกันก่อน กินข้าวเสร็จ กลับไปนั่งตัวเปียก รอกระเป๋ากันต่อ
    ฝนก็หยุดตกไปตั้งนานแล้ว ระหว่างนี้ก็โทรหาคุณเซลเป็นระยะๆ ซึ่งยืนยันว่ากระเป๋ากำลังมาตลอด สรุปว่ากระเป๋าเสื้อผ้ามาถึงสี่โมงเย็น
    บ่ายวันนั้นผ่านไปหนึ่งวันโดยไม่ได้ทำอะไร ตอนเย็น ได้รับประทานอาหารทะเลมื้อแรกพอจะหายโมโหไปได้บ้าง^__^
    แต่ก็เริ่มกังวลแล้วว่ากิจกรรมต่างๆ ที่ใส่ไว้ เราอาจจะถูกยกเลิกไปทั้งหมด เริ่มเห็นคุณเซลโดนลูกค้ากรุ๊ปอื่นรุมกระหน่ำ น้ำตาคลออยู่
    ตอนนั้นเราก็เห็นใจเซลนะ เข้าใจว่าสภาพอากาศไม่ดี ยังอุตส่าห์เข้าไปบอกเค้าให้ใจเย็นๆ เพราะรู้ว่าเค้าไม่มีอำนาจตัดสินใจอะไร
    ให้ปรึกษาทางบริษัทดูว่าจะรับผิดชอบอะไรได้บ้าง สำหรับกิจกรรมที่ต้องถูกตัดออกไป

    (มีต่อ..)

    จากคุณ : JINNAREE - [ 7 พ.ค. 51 08:57:05 A:203.149.46.168 X: TicketID:175666 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom