Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    @-@-@ [ R E V I E W ] เอาภาพของ โรงแรม Dusit Princess บน เกาะช้าง จ.ตราด มาให้ชมกันครับ @-@-@

    สวัสดีครับพี่น้องชาว Blueplanet ครับ น้องใหม่สำหรับที่นี่ครับ ก็เป็นครั้งที่สองที่เอาภาพมาฝากกันนะครับ
    ช่วงวันที่ 2-4 พ.ค. ผมและครอบครัวก็ได้มีโอกาสไป ตากฝน ที่เกาะช้างมาครับ (เศร้ามาก นานๆได้เที่ยวที เฮ้อ) ก็ถือว่า ใช้แอร์ในโรงแรมคุ้มค่ามากๆครับ เพราะนอนอยู่ในห้อง 80% ของเวลาที่อยู่ที่นั่นได้ 555+ (จริงๆ หัวเราะไม่ออกนะ) ยังดีที่วันแรก พายุ ยังไม่เข้าครับ ภาพที่เอามาลงเลยยังพอมีภาพที่เห็น ฟ้า เป็น ฟ้า อยู่บ้าง ไม่ใช่ ฟ้า เป็น เทา ง่ะ
    ว่าไปก็ไม่ได้ ถ่ายรูป ป้ายชื่อโรงแรมมาอีก เพราะ น้องฝน ที่น่ารักนี่เอง
    ครับ โรงแรมที่ไปพักมาก็ชื่อ Dusit Princess Hotel นะครับ ตั้งอยู่ที่ หาดใบลาน เกือบจะอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะช้างแล้วครับ (ตามที่วงสีแดงไว้ในแผนที่ครับ) แผนที่เอามาจากที่นี่ครับ http://www.thai-tour.com/thai-tour/East/Trad/data/place/kohchang/map_kohchang.htm

    เห็นว่าเป็นโรงแรมเปิดใหม่ (ในแผนที่ยังไม่มีโรงแรมนี้อยู่เลย) เปิดมาได้ประมาณปีนึงแล้วครับ (อันนี้ไม่แน่ใจ)

     
     

    จากคุณ : ตั้งไข่ - [ 8 พ.ค. 51 08:36:16 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom