Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~*~ ปลดสายน้ำเกลือ สวมรองเท้าไม้ ท่องแดนทิวลิป : ก่อนการเดินทาง ~*~

    สวัสดีจ้า ... เพื่อนๆชาว BP  ... แอมเบอร์กลับมาจากยุโรปแล้วน้า  ลุ้นแทบตายว่าคุณหมอจะอนุญาตให้ไปเที่ยวได้รึเปล่า  ให้น้ำเกลือจนตัวเค็ม (ไม่อยากนับว่ากี่ถุง) อยู่ที่โรงหมอซะ 2 เดือนครึ่งกว่าเกล็ดเลือดจะขึ้นตามเกณฑ์ที่คุณหมอกำหนด  ตัวอืดเป็นปลาปักเป้าเลยค่ะ

    ทริปนี้กว่าจะได้ไปทุลักทุเลมากๆ  อุปสรรคเยอะเหลือเกินจนเราเกือบถอดใจไม่ไปแล้ว  ได้ออกจากโรงหมอเป็นช่วงๆเพราะต้องไปยื่นขอวีซ่าที่สถานฑูตด้วยตัวเอง  ไอ้เรื่องขอวีซ่านี่เล่าได้เป็นหน้าๆ  ไม่สนุกเอาซะเลย  ขนาดเตรียมตัวล่วงหน้าตั้งเดือนกว่าแล้วนะคะ  ยังมีเรื่องให้ต้องอารมณ์เสียจนได้  

    เดี๋ยวนี้กฎระเบียบยุบยับไปหมด  อยู่ประเทศไหนนานสุดก็ให้ไปขอวีซ่าที่ประเทศนั้น  ครั้งนี้เราจะไปหาเพื่อนสมัยเรียนมหา’ลัยที่แต่งงานกับหนุ่มกังหันแล้วย้ายถิ่นฐานไปอยู่โน่น  คุณนายจะพาเราขับรถข้ามประเทศไป Belgium & Germany ด้วย

    ทุลักทุเลอย่างไร ... ประทับใจแค่ไหน ... สนุกรึเปล่า ... หนาวมั้ย ... ดอกไม้บานรึยัง ... ตามมาเที่ยวกับแอมเบอร์ได้เลยค่ะ

    ป.ล.  เราห่างหายจากห้อง BP ไปนานเลย ... คิดถึง ... คิดถึง ...  ดีใจที่ได้กลับมาที่นี่อีก ... จริงๆนะ

    moonstar

    จากคุณ : แอมเบอร์ - [ 18 พ.ค. 51 14:32:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom