Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    KAWAII JAPAN! ตอนที่ 1 Tokyo Day 1 Ueno Park + Ginza

    สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวบลูแพลนเน็ตทุกท่าน วันนี้ได้มีโอกาสโพสต์กระทู้ เล่าสู่กันฟัง สำหรับทริป Kawaii Japan เมืองในฝันของใครหลายคนที่คิดจะไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต เราเองก็มีโอกาสได้ไปเยือนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเป็นรอบที่ 2 หลังจากที่รอบแรกไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไรกับการเดินทางไปกับทัวร์ (รอบนั้นไปฟรีค่ะ แฮ่ ๆ) เลยคิดจะกลับไปแก้ตัวอีกรอบ

    ความจริงแล้ว ทริปนี้เราวางแผนกันกับเพื่อนสาว (เหลือน้อย) รวม 4 คน ว่าจะไปตั้งแต่ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี แต่ก็มีอันลากยาว ด้วยเพราะหลาย ๆ อย่างไม่อำนวย เลยเปลี่ยนจากการดูใบไม้แดง มาเป็นดูซากุระแทน ลดโทนสีจากสีจัด ๆ มาเป็นโทนอ่อนลงด้วยสีชมพู โลกจะได้เย็นลงไปด้วย เอ.... เกี่ยวกันซะที่ไหนเนี่ย

    จากคุณ : Trip Tracking - [ 12 มิ.ย. 51 11:05:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom