Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ถามเพื่อนๆที่พาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวด้วยตัวเอง

    เวลาเพื่อนๆพาคุณพ่อหรือคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ซึ่งพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ เวลาผ่านตม.ของประเทศต่างๆทำยังไงกันคะ เราสามารถเข้าไปที่ตม.พร้อมกันเลยได้ไหม เพื่อที่เราจะได้ตอบคำถามต่างๆแทนน่ะค่ะ

    ขอถามเพิ่มอีกนิดค่ะ คือเราต้องเปลี่ยนเครื่อง 2 ครั้ง ครั้งแรกที่สนามบินเถาหยวน ใต้หวัน(EVA air เหมือนกัน) มีเวลา 3 ชั่วโมง
    และเปลี่ยนเครื่องจาก EVA air เป็น Air Canada ที่แวนคูเวอร์ มีเวลาประมาณ 2.40 ชั่วโมง

    ไม่ทราบว่าทั้ง 2 ครั้งเวลาเท่านี้นี่กระชั้นไหมคะ แบบว่าถ้าสนามบินกว้างมาก จะได้เตรียมวิ่งน่ะค่ะ 5555

    จากคุณ : that thing you do - [ 13 ก.ค. 51 09:40:33 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom