Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เซียน Germany , Austria and France ค่ะ

    จะไปเที่ยวน่ะค่ะ  บางทริปแฟนจะไปเจอ ( อ้างอิงจะกระทู้เก่าๆที่เราไม่ได้ Visa UK ) เลยไปเจอกันที่อื่นซะเลย 5555  ช่างมัน
    ขอถามเลยนะคะ
    1. คือเราจะบินจาก CPH,Denmark ไปลงที่ Tegal Airport ใน BerLin คนเดียวประมาณ 4-5 ทุ่ม ไม่ทราบยังพอมี รถบัส หรือรถไฟรึเปล่าคะ  นี่ที่จะไปพักนะคะ Gruenberger Str. 2310243 Berlin ,Germany เค้าบอกให้ขึ้น BUS 109 or X9 to S-BAHN Station แล้วตั๋วที่จะใช้เที่ยวในเมือง จะซื้อที่ไหนได้บ้างคะ
    2. หลังจาก Berlin แล้วเราจะไป Austria กับแฟนแล้วก้จะแยกกันค่ะ โดยแฟนกลับอังกฤษ  แล้วเราจะไปหาเพื่อนที่ Strasbourg ค่ะ ไปทราบว่ามีรถไฟรึเปล่าคะเส้นทางนั้น  อีฟลองเช็คดูที่ นี่ http://www.oebb.at/pv/en/Travel_within_Europe/SparSchiene/SparSchiene_France/index.jsp
      แล้วไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่นะค่ะ  แล้วไม่รู้ว่าสถานีชื่ออะไร search ดูแล้วแอบงง ค่ะ ความสบายไม่เกี่ยงนะคะ   ขอบคุณมากค่ะ
      ปล... ช่วยแนะนำที่พักที่ เวียนนาให้ด้วยจะดีมากค่ะ  ขอบคุณมากๆๆๆ นะคะ

    จากคุณ : Evana - [ 8 ส.ค. 51 17:24:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom