Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ปางอุ๋ง : เวิ้งน้ำที่สายหมอกและใบสนเริงระบำ

    ไปมาแล้วค่ะ ช่วงเวลาเช้าตรู่ สายหมอกเต้นระบำพริ้วไปบนผิวน้ำ จ๋วยจับใจ
    แต่ช่วงเวลากลางวันให้ระวังแมลงชนิดหนึ่ง ได้ยินเขาเรียกว่า ตัวคุ่น(ขุ้น) เป็นแมลงตัวเล็กๆขนาดแมลงหวี่ โดนกัดจะเป็นตุ่มแข็งๆมีเลือดซึม คันมากคันน้อยแล้วแต่คน บางคนคันนาน1เดือนครึ่ง บางคนไม่เป็นอะไรเลย บางคนแพ้ถึงขนาดจับไข้ หมดสนุกเลย
    คุณพ่อโดนตัวคุ่นรุมกัดที่ขาทั้ง2ข้างขณะล่องแพดูหงษ์ โดนประมาณ50ตุ่ม (ขาโดนกัดเพราะไม่ช่วยแขนถ่ายรูป) หน้าแดงเห่อ ปากคอแห้ง หัวใจเต้นแรง หายใจกระชั้นสั้น คันมากๆ รู้สึกเหมือนจะช๊อก
    ถึงฝั่งรีบเดินแบบไม่วิ่ง จ้ำๆๆแบบเบาๆ หยุดสูดอากาศหายใจลึกๆเป็นระยะๆ ถึงเต๊นท์กินยาแก้แพ้ แล้วนอน อดจิบเบียร์เย็นๆแกมบรรยากาศตอนอาทิตย์ตกเลย
    ใครจะไปขอให้ระวังด้วยนะคะ

    จากคุณ : น้องสีน้ำ - [ 11 ส.ค. 51 11:23:20 A:210.203.178.228 X: TicketID:184075 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom