Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    อารยะข่มขืนธรรมชาติ : กฏหมู่ที่อยู่เหนือสิ่งแวดล้อม เพื่อการท่องเที่ยว

    สืบเนื่องจากที่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้เคยจัดทำโครงการนำร่องตามนโยบายแปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุนไปแล้วเมื่อปี 2548 จนมีการต่อสู้ทางความคิดกับกลุ่มประชาชนทั่วๆไปมาแล้วครั้งหนึ่ง
     
    และเมื่อเร็วๆวันนี้ก็ได้ออกมาประกาศจะเปิดอุทยานแห่งชาติ 10 แห่ง เพื่อนำร่องให้เอกชนเข้าบริหารพื้นที่และมีการจัดบริการ ด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจรทั้งร้านค้าและที่พัก

     
     

    จากคุณ : สหายสาริกา - [ 29 ส.ค. 51 03:00:26 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom