Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ='= รบกวนถามเรื่อง JR รวมทั้งการเดินทางแถบคันไซด้วยค่ะ ='=

    ขออนุญาตถามเรื่องการเดินทางอีกครั้งนะคะ ไปครั้งแรกเลยงงๆ ไม่รู้เรื่อง ขออภัยด้วยค่ะ *-*

    แถมตอนตั้งกระทู้ถามครั้งแรกดันให้ข้อมูลเรื่อง JR ผิดอีก...ขอโทษด้วยค่ะ ( T^T )

    1. ซื้อ JR Rail Pass 7 days จากเมืองไทยเริ่มใช้ตั้งแต่วันแรก หมดในวันที่ 7 ที่เกียวโต

    2. วันที่ 8 (บ่าย) - วันที่ 10 ต้องเที่ยวเอง แต่ตั๋ว JR ใช้หมดแล้ว ถ้าวันที่เหลือ 8 (บ่าย) และวันที่ 9  ต้องการไป ฮิเมจิ, นารา, อุจิ
       โดยเดินทางจากเกียวโตในช่วงบ่ายและต้องกลับไปนอนที่ชินโอซาก้า ควรซื้อตั๋วแบบไหนเพิ่ม และ ต้องไปซื้อที่สถานีไหน ขึ้นรถที่สถานีไหนคะ ขึ้นที่ชินโอซาก้าได้หรือเปล่าคะ (สารภาพว่า..ไม่ค่อยรู้เรื่องรถเลยค่ะ)

    3. จากที่เคยถามไว้ วันสุดท้าย (วันที่ 10) คงรวมที่เที่ยวในโอซาก้าทั้งหมด ซื้อ Osaka one day pass แถวชินโอซาก้ามีขายใช่หรือเปล่าคะ (พักที่โรงแรมชินโอซาก้าทั้งคืนวันที่ 8 และ 9 ค่ะ)

    4. เราไปแลก JR Rail Pass ที่สนามบินแล้ว ถ้าเราซื้อตั๋วแบบอื่นเพิ่มสามารถซื้อได้เลยที่สถานีอื่นใช่มั้ยคะ เช่น สถานีเกียวโต หรือ สถานีชินโอซาก้า

    รบกวนขอคำอธิบายละเอียดๆด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^ ^

    จากคุณ : ภาษาดาว - [ 9 ก.ย. 51 15:29:11 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom