Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ทู้ที่11 ปี 51 ห้อง BP ...ป้าเกษ"เที่ยวเพื่อชาติ" ((ทู้นี้น่าจะจบซะที)) ...{แตกประเด็นจาก E6980065}

    ก่อนที่ป้าเกษจะพาไปดูภารกิจสุดท้ายคือส่งมอบของให้ทหารที่ค่ายอิงคยุทธ และมอบสมุด หนังสือ  อุปกรณ์การเรียน และยาให้นักเรียนที่รร.ปะกาลือสง ที่จ.ปัตตานี  ป้าเกษขอแก้ไขเรื่องแผนผังเมืองของเบตงนิดหนึ่งค่ะ  ...  ((แฮ่ะๆ  คนแก่เรื่อยเฉื่อยไปหน่อย)


    ขออนุญาตนู๋นา( letsgokrabi ) นำข้อความหลังไมค์ใบอกเพื่อนๆค่ะ  ...



    From : letsgokrabi [9 กันยายน 2551 18:44]        
    ปร้าเกษขาา
    ผังเมืองสวยที่สุดในประเทศไทย มะช่ายเบตงค่า
    แต่เป็นเมืองยะลาค่าาา
    ผัฝเมืองเป็นรูปใยแมงมุม โดยมีศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเป็นจุดศูนย์กลาง
    ถนนวงแหวนรอบหลักเมือง แบ่งเป็นชั้น
    โดยชั้นแรก เป็นศูนย์ราชการที่สำคัญอันดับเอก
    เช่น ศาล โรงพัก ที่ว่าการอำเภอ
    ส่วนวงแหวน ชั้นสอง และสาม ก็ลดหลั่นลงไป เช่น สำนักงานที่ดิน บ้านพักข้าราชการ

    เมืองยะลา ยังมีการวางแผนการจัดโซนมาก่อนสร้างเมือง
    เช่น โซนสถานที่ราชการ
    โซนบ้านพักอาศัย และโซนการศึกษา
    โรงเรียนที่ยะลา ไม่ว่า เอกชน หรือรัฐบาล จึงแทบที่จะอยู่บนถนนเส้นเดียวกันทั้งหมด  


    ขอบคุณนู๋นาค่ะ  ที่เข้ามาแก้ไขความเลอะเลือนของป้าเกษ  ...




    วันนี้จะรีวิววันสุดท้ายที่อยู่เบตง  และออกเดินทางไปปัตตานีค่ะ  และนี่เป็นยามเช้าที่ป้าเกษและคุณนา ตื่นกันแต่เช้าเพื่อ  เตรียมกระเป๋า  สัมภาระ(ที่ไปหอบกันมาจากฝั่งมาเลย์)  แล้วเพื่อออกไปถ่ายรูปยามเช้าของเบตงกันค่ะ

     
     

    จากคุณ : inhouse - [ 10 ก.ย. 51 08:27:17 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom