Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    รบกวนถามเรื่องที่แลกตั๋ว JR ใสนสนามบินคันไซครับ

    สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆ ในห้อง BP

    เมื่อวานก็ไปยื่นขอ VISA เรียบร้อยแล้วครับ นัดวันรับเป็นวันศุกร์นี้ครับ

    หลังจากที่ยื่นขอ VISA เสร็จแล้วผมก็ลองไปที่ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่ตึกรามาแลนด์ ได้โบรชัวร์มาพอสมควรครับ

    หลังจากที่อ่านไปซักพัก ก็พบว่า ในหนังสือนั้นเขียนว่า ที่แลกบัตร JR ในสนามบินคันไซนั้น เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 9.30-23.00

    อ่า...งานเข้าแน่นอนครับ เพราะเครื่องผมลง 6.30 พอมีใครทราบหรือไม่ครับว่าจริงๆแล้วเค้าเปิดให้บริการตังแต่กี่โมงครับ เพราะถ้าเปิด 9 โมงจริงๆจะทำให้ตารางที่เขียนไว้เลื่อนหมดเลยครับผม

    รบกวนด้วยนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

    จากคุณ : AmplituDe - [ 2 ต.ค. 51 09:03:11 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom