 |
รบกวนคุณ Skybox และเซียนญี่ปุ่นท่านอื่น ช่วยแนะนำแผนเที่ยวแถบคันไซด้วยค่ะ ..
ตอนนี้แผนคลาดเคลื่อนเล็กน้อยค่ะ - -"
2 วันสุดท้ายพักที่ โรงแรมชินโอซาก้าใกล้สถานี JR ชินโอซาก้า เหลือสถานที่ที่ต้องไปเอง คือ นารา / ฮิเมจิ / โกเบ และ ปราสาทโอซาก้า
ตั๋วรถที่มีและซื้อแล้ว คือ JR West Pass 3 วัน (วันที่ 25 / 26 / 27) โดยเดินทางจากเกียวโตไปนอนที่ชินโอซาก้าคืนวันที่ 25 แผนที่เหลือมีดังนี้
วันที่ 26 ไป ฮิเมจิ ----> โกเบ ---> กลับมานอนชินโอซาก้า
วันที่ 27 ฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรม ไป นารา ---> บ่ายหรือเย็น กลับมาแวะถ่ายรูปกับปราสาทโอซาก้า (ไม่จำเป็นต้องเข้าไปในปราสาทถ้าไม่มีเวลาพอ) ---> กลับไปเอากระเป๋าที่โรงแรมชินโอซาก้านั่งรถไฟไปสนามบินคันไซ
ส่วนย่าน Namba และย่าน Dontonburi คิดว่าคงได้ไปบ้างตั้งแต่คืนวันที่ 25 คืนแรกที่มานอนที่โอซาก้า และตั้งใจว่าจะไปคืนวันที่ 26 ด้วยค่ะ ถ้ายังไม่เหนื่อยจนเกินไป
- รบกวนถามเกี่ยวกับการขึ้นรถไฟด้วย JR West Pass ว่าแผนการเที่ยวแบบนี้ควรเปลี่ยนรถเพื่อไปแต่ละแห่ง ที่สถานีใดบ้าง?
- ควรปรับเปลี่ยนแผนการเที่ยวอะไรบ้างหรือเปล่าคะ
แต่อยากเน้นเดินเล่นที่นาราค่ะเพราะชอบมากๆ ถ้าหากย้ายนาราและปราสาทโอซาก้าไว้วันที่ 26 จะดีมั้ยคะ? เพื่อที่จะให้การเที่ยวนาราไม่เร่งรีบ แต่ก็ชอบปราสาทฮิเมจิมากๆ
โอ๊ยยยยย....โลภอ่ะค่ะ ตัดสินใจลำบาก
รบกวนเพื่อนๆแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^ ^
จากคุณ :
ภาษาดาว
- [
11 ต.ค. 51 14:10:47
]
|
|
|
|
|
|