Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    =====OOOOO===== A U S T R A L I A : G O L D C O A S T =====OOOOO=====

    มีโอกาสตามเด็กๆไปเที่ยวออสเตรเลียมาค่ะ โปรแกรมที่ไปก็เลยเป็นโปรแกรมเอาใจเด็กล้วนๆ

    ทริปนี้เราเลือกใช้สายการบินแห่งชาติออสเตรเลียค่ะ Qantas เดินทางจากกรุงเทพไปบริสเบน แต่ต้องแวะซิดนีย์ก่อน แวะเฉยๆไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ประเทศนี้เค้าให้ เคลียร์ ศุลกากรที่ สนามบินแรกที่เราจอด

    อย่าเพิ่งงงค่ะ คือพอเราลงเครื่องที่ซิดนีย์ เราก็ต้องออกจากเครื่อง ผ่านพิธีการศุลกากร รับกระเป๋า ผ่านเจ้าหน้าที่ตรวจกระเป๋าทุกอย่าง ออกไปข้างนอกเลย เหมือนคนที่มาซิดนีย์เลย แล้วเราก็ไปเช็คอินใหม่ ตรง International Transfer เค้าก็จะโหลดกระเป๋าให้เราตรงนั้น แล้วเราก็นั่งรถจาก Terminal 1 ต่อไป Terminal 3

    วันที่เราไปถึง ฝนตกหนักมากๆ แถว International Transfer ยาวมาก ยาวออกมาถึง Arrival Hall เจ้าหน้าที่ Qantas ก็เดินมาบอกว่า ถ้าคุณรอตรงนี้ อีก 2 ชั่วโมงก็ยังไม่ได้เช็คอิน

    โอ้แม่เจ้า Flight ดิฉันจะออกในอีก 1.30 ชั่วโมงข้างหน้าเท่านั้น แถม Gate ปิดก่อนครึ่งชั่วโมงอีก เจ้าหน้าที่ บอกว่า มีรถบัสเสริมอยู่ด้านนอก เชิญตามมาได้เลย เราก็เลยตามไป เอากระเป๋าไปด้วยทั้งหมด ปกติการเดินทางจาก Terminal 1 ไป Terminal 3 ใช้เวลาแค่ 10 นาที แต่วันนั้นฝนตกหนัก รถติดในสนามบิน กว่าจะไปถึงก็ เกือบ 40 นาที แล้วก็ต้องไปเช็คอินใหม่หมด แล้ววิ่งไป Gate เลยค่ะ เรียกว่าวิ่งออกกำลังกายยามเช้ากันเลย

     
     

    จากคุณ : bambina - [ 30 ต.ค. 51 16:46:45 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com