Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ผมจะไปเที่ยว วังน้ำเขียวครับ

    เสาร์  อาทิตย์  (22-23 พ.ย.51) ที่บริษัทหยุดงาน 2 วัน  จึงชักชวนเพื่อนๆ ที่ทำงานขับรถไปเที่ยววังน้ำเขียว  รวบรวมรถและคนได้ประมาณ 15  คน
    ผมวางโปรแกรม ดังนี้ครับ

    วันที่ 22 พ.ย. 2551
     
    09.00น.     ออกเดินทางจากฉะเชิงเทรา ไปตามเส้นทางสาย 304             กบินทร์บุรี   วังน้ำเขียว

    10.30 น.    ตั้งใจแวะพักรถ  เข้าห้องน้ำ   ถ่ายรูปกับป้าย   ต้นลาน  ที่ทำการอุทยานแห่งชาติ   ทับลาน   บังเอิญชอบถ่ายรูปครับ   แต่คงข้ามไม่เข้าไปที่อ่างเก็บน้ำทับลาน  เนื่องจากรถหลายคัน  จะเสียเวลาครับ

    11.00 น.    แวะทานอาหารกลางวันที่ร้าน ตรงแยกทางเข้าบ้านผางาม  จำชื่อร้านไม่ได้ครับ  เห็นแต่ป้ายทีวีต่างๆ เต็มไปหมด  หรืออาจจะแวะเข้าไปชมรีสอร์ท  บ้านผางาม  เมืองในหมอก  อะไรหมอกๆ  พอให้อยากไปอีกสักรอบ

    13.00 น.    ถ้าไหวกะจะปีน เอ๊ย  ขับรถขึ้นเขาแผงม้า    ยังไม่แน่ใจในคุณสมบัติของรถที่จะไป  ขึ้นไปชมวิว  เดินป่าชมธรรมชาติ   ดูรูปปั้นกระทิง คงไม่มีโอกาสได้เห็นตัวเป็นๆ  เพราะไม่ได้อยู่ถึงเย็น   ลงมาถ้าเวลาเหลือก็จะแวะไปชมไร่องุ่น  สวนดอกไม้แถวๆ นั้น

    15.00 น.     จ่ายตลาด  ซื้ออุปกรณ์แก้หนาว   โซดา  โค้ก    และเข้าสู่ลานกางเต๊นท์ ที่ทับลาน 13       ระยะทางประมาณ 7 กม.  ชมวิวสวยๆ สองข้างทาง

    16.00 น.    เข้าสู่อุทยาน   กางเต๊นท์  เตรียมสังสรรค์  ปรึกษาราชการ  งานลับเฉพาะ  ตั้งแต่หัวค่ำ  ยันอุษาสาง

    23  พ.ย. 2551

    เฮ้อ    เป็นอะไรที่จัดโปรแกรมยากจัง  ไม่รู้ว่าท่านทั้งหลายจะตื่นกันกี่โมง
    แต่เอาเป็นว่าตื่นเมื่อไหร่   ก็หาอะไรรองท้องไปก่อนเล็กๆ น้อยๆ
    09.00 น.   อาบน้ำ  อาบท่า  เก็บของ  เข้าไปลุยน้ำตก สวนห้อม  ห้วยใหญ่
    ม่านฟ้า    ลุ้นอยู่ครับว่าจะมีน้ำมากหรือเปล่า   อยากเล่นน้ำตก ส้มตำ

    12.00 น.    ครัวอิ่มสุขก็น่าสนใจ      ปลาเผาเขาสลัดไดก็น่าสน

    14.00 น.     วิลเลจน์  ฟาร์ม   ไวน์เนอร์รี่        ผาชมตะวัน (ยามบ่าย)
    อะไรอีกนิดๆ หน่อยๆ ที่ไทยสามัคคี

    16.00 น.    เดินทางกลับ เมืองฉะ   ไม่เกิน หกโมงเย็นถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ  ใครเดินทางช่วงนั้น  ทักทายกันได้ครับ

    กลับมาแล้วจะนำภาพบรรยากาศมาฝากครับ

    จากคุณ : toddonthong - [ 13 พ.ย. 51 15:01:30 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com