Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~~Review~~Shaanta Resort~~Koh Kood~~3days~~

    ไม่ค่อยได้มีโอกาสรีวิวเท่าไหร่ค่ะ แต่ได้เข้ามาแอบดูของเพื่อนๆในห้อง Blueplanet อยู่ประจำ คราวนี้มีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาะกูด เลยขอโอกาสนี้นำประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาแบ่งให้เพื่อนๆบ้างค่ะ

    ขอเล่าย้อนหลังไปนิดนะคะ ตอนแรกตั้งใจจะไปเกาะกูดตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน จองทั้งตั๋วรถ รีสอร์ท เรือ รวมทั้งลางานไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ช่วงนั้นสภาพอากาศยังไม่เป็นใจค่ะ โทรเช็คกับทางรีสอร์ทเรื่อยๆ ฝนยังคงตก คลื่นลมยังคงแรง

    ก่อนวันเดินทางวันนึง ก็เลยตัดสินใจเลื่อนทริปนี้ออกไป มาเป็นปลายเดือนพฤศจิกายนแทนค่ะ ด้วยความหวังว่า สภาพอากาศจะดีขึ้น  แล้วก็เป็นเช่นนั้นค่ะ ฝนไม่ตกแล้ว.......ได้เที่ยวสมใจอยากซะที Let's go!!!!

    จากคุณ : ~~Air Mail~~ - [ 9 ธ.ค. 51 22:58:51 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom