Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~ลัลลา~ มาเก๊า - ฮ่องกง 5+(3) ตอนที่ 5

    ย่างเข้าสู่วันที่ 5 แล้ว จริงๆแล้ววันนี้ต้องเป็นวันสุดท้ายตามโปรแกรมตะลอนกินทั่วเกาะ แต่ด้วยเหตุการณ์ความไม่สงบในบ้านเราทำให้มีอันต้องยืดโปรแกรมออกไปอีก 3 วัน อย่างช่วยไม่ได้

    เช้าวันนี้ท้องฟ้าแจ่มใสสุดๆ เหตุการณ์ทุกอย่างยังราบรื่นเป็นปกติ ฮ่าๆ ก่อนออกจากโรงแรมก็เหลือไปมองดูมือถือแล้วนะ ไม่เห็น message ไม่เห็น miss call จากที่บ้านเป็นอันว่าสบายใจได้คงไม่มีอะไรมากน่ะ (5555 คิดเข้าข้างตัวเองสุดๆ เพราะเห็นไฟลท์อื่นยังเปลี่ยนไปลงอู่ตะเภาได้ ทางนี้ก็น่าจะเหมือนกัน)

    ว่าแล้วก็เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมแต่เช้าพร้อมๆ กับการฝากกระเป๋าไว้กับทางโรงแรมแล้วมุ่งหน้าไปยัง Harbour City กะว่าช่วงเช้าจะใช้เวลาเดินเล่นช็อปปิ้งอยู่แถวนั้นก่อนนั่งเรือข้ามไปยัง Wan Chai

    อ้างอิง
     ตอนที่ 1 มาเก๊า - http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7318995/E7318995.html
     ตอนที่ 2 ทาร์ตไข่แห่งโคโลอาน - http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7320043/E7320043.html
     ตอนที่ 3 Ngong Ping - http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7325267/E7325267.html
     ตอนที่ 4 Climbing - http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7333172/E7333172.html

    แก้ไขเมื่อ 19 ธ.ค. 51 13:05:33

     
     

    จากคุณ : bisketto - [ 18 ธ.ค. 51 23:47:53 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom