Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ประสบการณ์ backpack คนเดียวที่ พม่า 9 วัน 8 คืน กะเงิน 277 เหรียญ ไม่รวมค่าเครื่อง คับ (3)

    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7340664/E7340664.html
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7343072/E7343072.html

    8 ธค  51
    ตอนเช้าเดินไปว่าจะซื้อตั๋วไปพุกาม  เจอ zaw พอดี  เลยให้  ติดต่อให้ที่เอเยนท์   พอเช็คสักพัก ทางเอเยนท์ บอกว่า ตั๋วไปพุกามเต็ม  เนื่อง จากเป็นช่วง pagoda  festival  ต้องเลือกไปมัฌฑะเลย์แทน  ค่าตั๋ว 18  usd   รถออก  5โมงเย็น  ( ถ้าไปพุกามค่าตั๋ว 20 usd  รถออก 3 โมงเย็น)ทีแรกก็สงสัย ว่าทำไมไปพุกามถึงออกเร็วกว่า  แต่ก็เก็บคำถามไว้ในใจ  จนถึง วันที่เดินทางไปพุกามอะ เลยได้คำตอบ
                  จากนั้นก็ถาม zaw จะไป botatung  กะจะไปคนเดียว แต่เขาก็เดินตาม ทีแรกก็จะบอกว่าไม่ต้องหรอก ไปเองได้  แต่เขาเดินตามไปด้วย  เอ้า อยากเดินตามมาก็เดินตาม  (ตอนหลังเป็นเราเดินตามเขาซะมากกว่า)ไปหาเทพทันใจซะหน่อย   เขาก็พาเดิน ไป แถวๆ  strand rd.  ผ่านไปรษณีย์กลาง  เห็นโรงแรม strand อยู่ไม่ไกล  
    ได้ถ่ายรูปตึก colonial ไป 1 รูป  ซึ่งเป็นตึกไปรษณีย์กลาง  ข้างล่างมีคนตั้งโต๊ะ พิมพ์ดีด ไว้คอยพิมพ์จดหมาย รึอะไรสักอย่างก็ไม่รู้  อ่านไม่ออก เดินมาอีกสัก ไม่เกิน 200 เมตรก็จะเป็นโรงแรม strand  แถวนี้อยู่ติดริมแม่น้ำแล้ว อากาศเย็นสบายดี

    แก้ไขเมื่อ 23 ธ.ค. 51 10:35:07

    แก้ไขเมื่อ 22 ธ.ค. 51 22:17:36

    แก้ไขเมื่อ 22 ธ.ค. 51 22:16:19

     
     

    จากคุณ : augusta47 - [ 22 ธ.ค. 51 22:14:34 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom