Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ผมนึกว่านักดูนกทุกท่านจะรักธรรมชาติ

    บ้านผมอยู่แถวชินเขต หลังบ้านผมมี Hill Blue Flycatcher  ทำให้ทุกวันหยุดจะมีการรวมตัวของนักดูนกที่มาถ่ายภาพเจ้านกน้อยตัวนี้

    โดยส่วนตัวก็ไม่ได้เห็นเป็นเรื่องราวอะไรที่ เขามาชุมนุมทำกิจจกรรมส่องนกตรงป่าละเมาะหลังบ้าน คิดว่าดูน่ารักด้วยซ้ำไป เพราะมีการนั่งกินข้าว พูดคุยสนุกสนานเหมือนมาปิคนิคนอกบ้านตอนอากาศเย็นๆ สบายแบบนี้

    จนกระทั่งเมื่อวันก่อน...

    ได้พาสุนัขไปเดินเล่นแถวนั้น ก็พบกับ...


    **ขอแก้ไขลบชื่อบุคคลออกตามคำแนะนำครับ**

    แก้ไขเมื่อ 27 ธ.ค. 51 19:54:58

    แก้ไขเมื่อ 27 ธ.ค. 51 19:54:12

     
     

    จากคุณ : แกะย่างที่เดินผ่านมา - [ 27 ธ.ค. 51 14:33:05 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom