Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    review ท่องเที่ยวเกาหลี 25-29 ธันวาคม @Ski special

    สวัสดีปีใหม่ค่ะ

    วันนี้ขอตั้งกระทู้ review การไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีระหว่างวันที่ 25-29 ธันวาคม 2008 โดยเดินทางไปกับบริษัททัวร์  ที่มีความเชียวชาญในการท่องเที่ยวเกาหลีมากๆค่ะ (บอกในกระทู้ไม่ได้เดี๋ยวโดนลบ 55)

    เป็นทัวร์ที่บริการดี กินดี อยู่ดี บริการดี (ไม่ได้อวยนะคะ รู้สึกได้จริงๆ) ไกด์น่ารักมากๆ  ส่วนตัวแล้วกลัวมากๆกับกลารไปเที่ยวเกาหลี คือกลัว ตม.ค่ะ เป็นการเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวที่กังวลตั้งแต่ก่อนจะเดินทาง และก็ไปใจเต้นตึกตั๊ก อยู่หน้า ตม. สุดท้ายก็รอดค่ะ รอดยังไงเดี๋ยวมาเล่าค่ะ

    นัทจะเล่าไล่ไปทีละวันเลยนะคะ

     
     

    จากคุณ : nut cm - [ 2 ม.ค. 52 09:02:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com