Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ขอคำแนะนำเกี่ยวกับจดหมายเชิญเพื่อขอวีซ่าท่องเที่ยวสหรัฐอเมริกาค่ะ

    รบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ ค่ะ ^^

    คือเรากับเพื่อนกำลังวางแผนไปเที่ยวอเมริกาช่วงวันหยุดสงกรานต์ โดยจะไปพักอยู่ที่บ้านญาติของเราเอง ตัวเรามีวีซ่าเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่เพื่อนกำลังจะไปยื่นขอสิ้นเดือนนี้ เลยสงสัยว่าเพื่อนควรมีจดหมายเชิญจากญาติของเราหรือเปล่าคะ และควรให้ญาติระบุว่าเป็นเพื่อนของเขาไปเลย หรืออธิบายว่าเป็นเพื่อนของเราซึ่งเป็นญาติอีกทีดี

    อีกข้อหนึ่งคือตอนที่เรายื่นขอเมื่อปีที่แล้ว เราใส่ที่อยู่ของคุณน้าในเอกสารค่ะ แต่คุณน้าคงไม่สะดวกที่จะออกจดหมายให้เพื่อนตอนนี้เพราะกำลังเดินทางไปต่างรัฐ เลยจะให้ญาติ (ลูกชายน้าที่แยกออกไปอยู่อีกบ้าน) ออกให้แทน แต่กำลังเกรงว่าทางเจ้าหน้าที่จะงงหรือเปล่าว่าตกลงแล้วจะไปอยู่ที่ไหนกันแน่ (คือไม่แน่ใจว่าเขาจะเอาเอกสารเพื่อนไปเทียบกับข้อมูลของเราที่อยู่ในระบบหรือเปล่า)

    ^^" ไม่แน่ใจว่าอธิบายชัดเจนหรืองุนงงมากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่เข้าใจคำถามก็ซักได้ค่ะ ยังไงรบกวนเพื่อนๆ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ จะได้รีบจัดการให้เร็วที่สุด

    ขอบคุณมากๆ ค่ะ ^^

    จากคุณ : nyx - [ 12 ม.ค. 52 20:49:17 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com