Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    อันนยองฮาเซโย Valentine’s Trip 2009 @ Korea @^_^@!

    ออกตัวก่อนนะคะ ว่านี่เป็นการโพสครั้งแรก แบบว่ามือใหม่มากก แต่อยากแบ่งปันประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ค่ะ เผื่อว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยค่ะ ถ้ามีอะไรผิดพลาด ชี้แนะได้เลยนะคะ


    เมื่อวันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีครั้งแรก ดีใจมากกก ตอนที่ตัดสินใจไปเที่ยวที่นี่เพราะ.....ค่าเงินถูกมากกกกกกก เหมาะกับการช้อปปิ้งอย่างแรง ประกอบกับชอบดูซีรีย์เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ และคุณแฟนก็อยากจะไปเล่นสกี พอตัดสินใจได้แล้ว ก็ลอง search หาข้อมูล ดูทัวร์ที่น่าไว้ใจ ครั้งแรกยังไม่กล้าไปเอง ลองไปกับทัวร์ก่อนดีกว่า

    วิธีเลือกทัวร์ของเราก็คือ ดูจากระบบการจัดการของเวบไซด์เค้าว่ามีความเคลื่อนไหวตลอดเวลาหรือเปล่า และดูจากโปรแกรมว่าน่าสนใจแค่ไหน พอลองโทรไปที่ บ. ปรากฎว่ามีโปรแกรมว่างช่วงวันวาเลนไทน์พอดี เริ่ดมากกกก ก็เลยมีเวลาเตรียมตัวก่อนเดินทางแค่ 2 อาทิตย์เอง

    วันที่ 11 ก.พ. เดินทางโดยสายการบินเกาหลีแอร์ไลน์ เครื่องออก 22.45 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ไปถึงเกาหลีประมาณเกือบ 6 โมงเช้า เวลาของเกาหลี (เวลาของเกาหลีเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมงค่ะ)

     
     

    จากคุณ : little chicken..chicken little - [ 26 ก.พ. 52 14:06:03 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com