Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    Mini Review:Renaissance KL Hotel และ ตะลุยเดี่ยวกรุงกัวลาลัมเปอร์

    สวัสดีพี่ๆชาวบลูทุกท่านครับ รีวิวนี้ถือเป็นรีวิวที่สองของผมในห้อง BP แห่งนี้ ทริปนี้เป็นทริปแบบไม่ทันตั้งตัวครับ อยู่ๆป๋าต้องไปทำธุระที่กัวลาลัมเปอร์
    เลยได้ติดสอยห้อยตามไปด้วย เป็นทริปที่ไม่มีข้อมูลไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจเลยครับ ขอเริ่มรีวิวที่โรงแรมก่อนละกันนะครับ

    โรงแรมนี้อยู่ไกล้สถานีรถโมโนเรลสถานี Bukit Nanas ครับ ข้ามถนนไปก็เจอเลย

    **คำเตือน ท่านที่คิดจะเข้ามาหาข้อมูลการท่องเที่ยวมาเลเซียในกระทู้นี้ คุณคิด ผิด ครับ เพราะแม้แต่ผมเองยังงงอยู่เลย ว่าพาตัวเองกลับมากรุงเทพได้ยังไง

    แก้ไขเมื่อ 11 มี.ค. 52 12:49:25

     
     

    จากคุณ : nut_kung1991 - [ 11 มี.ค. 52 12:38:44 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com