Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    mOm & mE - แฟมิลี่ทริป หลบความวุ่นวายไปไหว้พระ แปดริ้ว - นครนายก ตอนที่ 2 จบค่ะ

    ตอนที่ 1 ค่ะ http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7778973/E7778973.html

    ออกจากตลาด 100 ปีบ้านใหม่ ขับลอดใต้สะพานที่จอดรถกลับไปทางเดิมค่ะ  ขากลับต้องเลี้ยวผ่านตลาด แล้วเลี้ยวซ้ายขับตรงไปจนเจอสี่แยกใหญ่ แล้วเลี้ยวซ้ายอีกที เข้าเส้นกบินทร์ฯ ค่ะ  

    ตรงนี้เราดูแผนที่ไว้แล้ว กำลังจะเลี้ยว แต่โดนคุณพ่อทัก ไม่ให้เลี้ยว ให้ตรงไป  ที่ไหนได้ต้องยูเทิร์นกลับมาเลี้ยวอยู่ดี  คุณพ่อหลงทิศจะพาเรากลับเมืองชลซะงั้นค่ะ  ฮ่าฮ่าฮ่า  

    ขับเส้นนี้ไปเกือบชั่วโมง จะมีทางแยกทางซ้ายไปนครนายก ให้เลี้ยวไปเลยค่ะ  เส้นไปนครนายกเป็นทาง 2 เลน รถไม่เยอะ วิ่งสบาย วิวสวย อากาศดีชะมัด  ขับไปประมาณ 1 ชั่วโมงเลี้ยวซ้ายเข้าเมืองนครนายกค่ะ  เลี้ยวนี้แล้วก็จอดพักรถลงไปเดินดูผักผลไม้ที่ตั้งแผงขายกันค่ะ

    จากนั้นก็มุ่งหน้าไปยังเขื่อนขุนด่านปราการชลค่ะ ขับไปเรื่อย ๆ จะมีแยกทางขวาให้เลี้ยวไปเขื่อนค่ะ  เส้นทางสวยอีกแล้ว  ช่วงที่เราไปก็มีรถเล่นสงกรานต์กันตามทางนิดหน่อย แต่ไปเล่นเยอะ ๆ กันที่เขื่อนค่ะ  

    ถึงแล้ว

    แก้ไขเมื่อ 22 เม.ย. 52 13:54:32

     
     

    จากคุณ : @}-- เยอบีร่า -- - [ วันคุ้มครองโลก 13:53:00 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com