Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ตอนที่ 1 New Zealand ที่รอคอย .. Christchurch

    หลังจากโพสกระทู้แป้กไปแล้ว ขอแก้ตัวใหม่อีกทีนะคะ

    เริ่มแรก พลอยได้เข้ามาใน blueplanet แล้วเห็นเพื่อนๆ รีวิวทริปนิวซีแลนด์สวยมากก โดยเฉพาะเกาะใต้ ทำให้พลอยอยากมามากๆ แถมยังมีตั๋วลดราคาจาก jetstar อีก โอ้ย พลาดไม่ได้แล้ว

    พลอยเริ่มต้นที่ตั๋วราคา $190 รวมภาษีแล้ว .. แต่ดันไปจองช่วงที่ gondola ปิด แล้วเจอ flight cancelled อีก เลยถือโอกาสเลื่อนทริปมาเร็วขึ้น อิอิ

    พลอยออกจาก melbourne เกือบ 6โมงเย็น ทำงานถึงบ่ายสองแล้วรีบขับรถกลับไปอาบน้ำ แล้วปรู้ดมาสนามบินเลย

    อ้อ .. สารภาพก่อนค่ะ ว่าพลอยทำการบ้านน้อยมาก เพื่อนพลอยที่มาด้วยยิ่งหนัก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะไปไหน โดนพลอยหลอกมาด้วยซะงั้น 555

    การที่พลอยอยู่ australia มานานกลับมองข้าม new zealand ไปซะอย่างงั้น ถ้าไม่ได้เพื่อนๆในห้องนี้ พลอยคงพลาดโอกาสนี้ไปแน่นอน ขอบคุณทุกท่านจริงๆ .. ฮืออ

    จากคุณ : cha lou lou - [ 7 พ.ค. 52 20:35:46 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com