Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    เมื่อหนุ่มเสม็ดขอไปเสร็จที่ภูเก็ต 30-5 พ.ค. 52 ตอนที่ 2

    กลับมารีบ review ตอนที่ 2 ครับเพราะต่อไปจะไม่มีเวลาว่างอีกแล้วครับ ตอนนี่ได้งานใหม่เรียบร้อยแล้วครับผม ก็เลยต้องเรียนรู้งานใหม่เยอะหน่อยครับ แต่ถ้ามีเวลาว่างสัญญาว่าจะแอบมาทักทายเพื่อนๆเช่นเดิมครับ

    review ไป 3 วันแล้วมาต่อกันวันที่ 4 ของการอยู่ภูเก็ตนะครับหลังจากดำน้ำจนตัวดำมาสองวันติดแล้วก็เลยขอพี่หวานพาเที่ยวในตัวเมืองภูเก็ตวันนี้แทนครับ  เช้ามาพี่หวานมารับแต่เช้าเลยครับน้าชายเข้าครัวเลยแอบย่องๆมา อิอิ พี่หวานพามากินร้านบุญรัตน์โกลด์ ขาย ติ่มซำ ซาลาเปา และบะกู๊ดเต๋ อร่อยมากๆครับโดยเฉพาะซาลาเปาที่ทานกับแกงไก่อร่อยมากๆ

     
     

    จากคุณ : nayroysoydao - [ 11 พ.ค. 52 21:04:44 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com