Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    จะไปมาเก๊า-ฮ่องกง อาทิตย์หน้าค่ะ รบกวนถามข้อมูลบางอย่างหน่อยค่ะ

    (คำถามมาเก๊า)

    1.ร้านอาหารแถวๆ Sintra  Hotel มีอะไรน่ากินบ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ  

    2.จากเวเนเชียน การเดินทาง ถ้าเดินทางโดยนั่งรถของเวเนเชียนออกมา จะไปจอดที่Macau Ferry ใช่ไหมค่ะ แล้วจะผ่านวัดอาม่าหรือปล่าวค่ะ
    -เราสามารถลงกลางทางได้ไหมค่ะ หรือว่าต้องลงที่Macau Ferry แล้วต่อรถสาย 10,10A นั่งไปสุดสายที่วัดอาม่าอย่างเดียวค่ะ
    -ถ้านั่งจากเวเนเชียนไปวัดอาม่าเลยได้ไหมค่ะ(เห็นในแผนที่ เหมือนมันมี2เส้นที่เชื่อมระหว่างเกาะไทปากับมาเก๊า รถของเวเนเชียนผ่านทางไหนหรอค่ะ หรือมีรถสายอื่นจากเวเนเชียนไปวัดอาม่าที่จะสะดวกกว่านี้ไหมค่ะ)


    (คำถามฮ่องกง)
    3.จาก MTR สถานี Admiralty จะไปขึ้นรถราง Peak Tram สามารถเดินทางแบบอื่นได้อีกไหมค่ะ นอกจากการต้องกลับไปขึ้น 15C ที่ Central Pier 7ค่ะ

    4.ถ้าขึ้นไปดู SOL บนพีค แล้วลงมาตอนประมาน 3ทุ่ม ถ้าจะไปเดินเล่นต่อแถว Causeway Bay  ร้านต่างๆจะปิดกันหรือยังค่ะ

    5.ที่New Town Plaza นอกจาก Snoopy World มีแต่ขายของพวกแบรนด์เนม หรือปล่าวค่ะ  ..มีของพวกขนมของฝากซื้อกลับมาฝากไหมค่ะ

    6.การเดินทางจากแถว Jordan ไป ShaTin ทางไหนน่าจะสะดวกกว่ากันค่ะ
    ระหว่าง   MTR Jordan>>MongKok>>KowloonTong>>ShaTin  
    หรือว่าจะเดินทางแบบ  เดินทางจากที่พักBP ไปขึ้นที่ EastTsimShaTsui แล้วต่อยาวไปShaTinเลยดีค่ะ

    7.ระยะทางจากที่BP International Hotel ไป EastTsimShaTsui ไกลมากไหมค่ะ

    8.การเดินทางรถคนละสาย เช่นMTR กับKCR ต้องแยกค่าใช้จ่ายกันไหมค่ะ(หมายถึงจ่ายMTR เสร็จ ก็ต้องออกมา แล้วก็ต่อขึ้นไป KCR ก็จ่ายอีกทีนึง)

    9.ห้าง pacific placeกับห้างแถวๆ causeway bay ที่ไหนน่าเดินกว่ากันคะ

    10.สถานี TsimShaTsui กับ EastTsimShaTsui  (ถ้าจะไปขึ้นKCRเวลาไป ShaTinค่ะ อยู่ที่เดียวกันไหมค่ะ หรือว่าถ้าคนละที่ มันจะไกลกันมากไหมค่ะ)

    11.ตอนกลับวันสุดท้ายที่จะไปAirport จากที่พัก(bp hotel) มีรถอะไรที่ไปถึงAirport มั่งไหมค่ะ  ถ้ามี ต้องขึ้นที่ไหนบ้างค่ะ หรือว่า นั่ง mtr ไปTungChungแล้วจะเดินทางเข้าสนามบิน ไปยังไงได้บ้างค่ะ


    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ ^_________^

    แก้ไขเมื่อ 20 พ.ค. 52 22:48:43

    จากคุณ : >ปั่มปั๊มซัง< - [ 20 พ.ค. 52 22:47:44 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com