Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    จะไปสิงค์โปร ครั้งแรกต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับ

    เนื่องจากต้องไปทำธุระที่สิงค์โปร 1 คืน ไปกับแฟน(ต้องพาไปด้วยเนื่องจากภาษาอังกฤษผมไม่เก่ง แต่แฟนพอได้บ้างแต่ก้ไม่เคยไปต่างประเทศเหมือนกัน)

    ผมมีคำถามมากมายที่อยากจะถาม เนื่องจากไม่เคยไปต่างประเทศเลยจึงมีคำถามมากมายที่จะรบกวน และขอคำแนะนำครับผม

    1.ไป 1 คืน ไม่กะไปเที่ยวที่ไหนเท่าไร เต็มที่ก็ไปซื้อของฝาก คิดว่าต้องแลกเงินไปเท่าไรดีครับ (ค่าโรงแรมจองและจ่ายเงินไปแล้ว)
    2. ถ้าผมแลกเงินไป 400 เหรียญ แต่ขากลับมีเงิน มา มากกว่า 1000 เหรียญมันจะเป็นไรไหม (เนื่องจาก ต้องไปเก็บเงิน)
    3.แล้วผมต้องไปแลกเงินที่ไหน(ถ้าจำไม่ผิดที่สนามบินใช่ปะครับ)
    4.ผมจะต้องมีการโทรกลับมาที่ไทย และ ต้องใช้โทรที่สิงค์โปร ควรจะใช้ การโทรแบบไหนดีครับ จะไปเปิดบริการที่โน่นก็แพงมากๆ หรือว่าต้องไปซื้อ sim ใหม่ ที่นั้น แล้วราคาเท่าไรครับ
    5. ผ่าน ตม ที่นั้น ยากเปล่าครับ แล้วเขาจะถามอะไรบ้าง ขอคำถามที่เขาจะถามบ่อยๆๆ ด้วยนะครับ (กล้วอ่ะครับ)
    6.ผมไปสายการบิน สิงค์โปร แอร์ไลต์ ถ้าจำไม่ผิดเขาให้น้ำหนัก 20 kg แต่ถ้าขากลับผมมีน้ำหนักเกิน จะต้องเสียโลล่ะเท่าไรครับ
    7. ถ้ามีอะไรที่ผมจะต้องรับทราบและต้องรูรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะครับผม


    ขอบคุณมากๆ ครับ

    จากคุณ : new_guppy - [ 21 พ.ค. 52 22:32:47 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com