Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    Review =====Japan Trip=====พาลูกเที่ยวปิดเทอม ตลุยสวนสนุก ชมซากุระ ทักทายฟูจิ และตามล่าหาน้องBlythe!!

    เป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปีหลังจากเด็กๆปิดเทอมกันก็เป็นเวลาแคะกระปุกออมสิน(ของเด็กๆเอง...)พาเด็กๆไปเที่ยวกันครับ
    จากกระทู้เก่าๆ เชียงใหม่www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6260621/E6260621.html
    เกาะกูดwww.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E6474995/E6474995.html
    ภูเก็ตwww.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7169796/E7169796.html

    ปีนี้เราขอupgradeตัวเองไปเที่ยวญี่ปุ่นกันครับ หลังจากปีที่แล้วไปเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรกของเด็กๆที่ปักกิ่ง แต่ผมหมดแรงรีวิวซะก่อน

    ครั้งนี้เราไปเที่ยวกับทัวร์กันครับ  คณะไม่ใหญ่เกินไป 22 คนมีกันแค่ 4ครอบครัวน่ารักกันหมดทุกคน ทำให้การท่องเที่ยวสนุกขึ้นอีกมากๆครับ

     
     

    จากคุณ : miojung - [ 3 มิ.ย. 52 21:41:27 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com